Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy – những tháng cuối năm cũng là cao điểm của vấn đề cháy, nổ. Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy để hệ thống luôn hoạt động tốt nhất tránh nguy cơ hỏa hoạn gây thiệt hại tài sản và đảm bảo oan toàn con người.

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy – những tháng cuối năm cũng là cao điểm của vấn đề cháy, nổ. Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy để hệ thống luôn hoạt động tốt nhất tránh nguy cơ hỏa hoạn gây thiệt hại tài sản và đảm bảo oan toàn con người.

Hình ảnh có liên quan

Những tháng cuối năm đang đến, đây là giai đoạn mà phần lớn các công ty đang bước vào mùa vụ, cả công ty đang nỗ lực để đạt được mục tiêu của năm cũng như tạo ra thu nhập cũng như thưởng tết cho cán bộ nhân viên. Tuy nhiên những tháng cuối năm cũng là cao điểm của vấn đề cháy, nổ.

Chính vì vậy mà việc đảm bảo hệ thống báo cháy chữa cháy hoạt động tốt trong lúc này là việc làm hết sức cần thiết. NGÀY ĐÊM chuyên bảo trì bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy cho các công ty, đặc biệt là các Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho, Tòa nhà, Chung cư

Kết quả hình ảnh cho bao chay tu dong

Đèn báo cháy->nút ấn->đầu báo khói->còi báo cháy->trung tâm báo cháy-bình chữa cháy (bình khí co2, bình bột)-> thang dây chữa cháy->máy bơm chữa cháy và các thiết bị khác.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy trên được thiết lập thành một hệ thống cho nhà cao tầng. Các bản vẽ chi tiết lắp đặt sẽ được khảo sát thực tế vị trí cửa, cột hệ thống lối thoát của tòa nhà sẽ được bố trí địa điểm thích hợp dành riêng cho lối thoát để nếu trường hợp có cháy xảy ra thoát nhanh chóng ra khỏi nơi nguy hiểm.

Xây dựng vị trí phòng cháy chữa cháy cho nhà cao tầng

Xây dựng vị trí phòng cháy chữa cháy cho nhà cao tầng

>>> BẢNG QUY ĐỊNH PCCC ĐÚNG QUY ĐỊNH

Công ty PCCC AN PHÚC cùng các chuyên gia kỹ thuật của công ty chuyên cung cấp thiết bị và xây dựng hệ thống lắp đặt cho khách hàng để đảm bảo sự an toàn theo nhu cầu đời sống.

BÊN CẠNH ĐÓ

Việc lắp đặt hệ thống báo cháy tự động cũng vô cùng cần thiết với cuộc sống bận rộn hiện nay.

Chỉ cần nhắc máy gọi đến PCCC AN PHÚC, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị cần thiết nhất trong quá trình thi công lắp đặt. Nhằm tránh lãng phí cho bạn.

>>> XEM NGAY : Các thiết bị báo cháy tự động 

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống báo cháy tự động:

– Báo trước những hiểm họa sắp xảy ra nhờ hệ thống các đầu báo khói, báo nhiệt,…

– Dễ dàng xử lí khi sự cố xảy ra nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp và rất dễ sử dụng.

– Tránh được những mối nguy hiểm và hạn chế các hậu quả do hỏa hoạn gây ra.

– Mang lại cảm giác an toàn và sự thoải mái về tinh thần cho người sử dụng.

Việc kiểm tra – bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống báo cháy chữa cháy phải được tiến hành 1 cách tuyệt đối nhằm đảm bảo yêu cầu cao nhất trong việc phòng chống cháy nổ:

– Bảo trì máy móc.
– Kiểm tra đường dây mối nối.
– Kiểm tra trang thiết bị báo cháy chữa cháy.
– Kiểm tra sắp xếp lại thiết bị báo cháy chữa cháy.
– Kiểm tra thường xuyên được tiến hành hàng ngày đối với sự vận hành máy móc trong giờ và hết giờ làm việc, kiểm tra tình hình thực hiện về quy định báo cháy chữa cháy
– Đặc biệt việc kiểm tra và thay bột và CO2 cho các bình chữa cháy định kỳ 6 tháng/lần là rất cần thiết.

Quý khách có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng hệ thống báo cháy chữa cháy. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để Ngay dem có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống báo cháy oan toàn nhất.

Hình ảnh có liên quan