Công ty TNHH phòng cháy chứa cháy ALPHA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giám sát phòng cháy chữa cháy, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực này, với đội ngũ nhân viên được đào tạo, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, Công ty TNHH phòng cháy chứa cháy ALPHA đã có được một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Công ty TNHH phòng cháy chứa cháy ALPHA với các kỹ sư giỏi chuyên môn nghiệp vụ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo tốt các yêu cầu về chất lượng,

kỹ thuật và vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy đi vào hoạt động. Ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hành, bảo trì nhanh chóng và sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Ngay từ ngày đầu thành lập Công ty TNHH phòng cháy chứa cháy ALPHA chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cạnh tranh nhất.